BÀI XÀO

VNĐ

DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP LÀ RA SAO
Chứng minh thu nhập như thế nào để có thể đi du học hay đi du lịch, … Đó là một câu hỏi không hề đơn giản. Làm thế nào để có thể trả lời và thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

47

Dịch vụ chứng minh thu nhập của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đem đến hướng dẫn để bạn có thể chứng minh thu nhập một cách đơn giản nhất :
Hợp đồng lao động (đã dịch thuật), quyết định bổ nhiệm ( nếu có )
Xác nhận bảng lương 6 tháng gần nhất
Đơn xin nghỉ phép ( trường hợp đi du lịch )
Hỗ trợ nghe điện thoại từ đại sứ quán
Lưu ý: Đại sứ quán có thể sẽ gọi điện đến công ty test thông tin khách hàng. Mục đích là để xác minh công việc của bạn.

LÀM SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY – VAI TRÒ CỦA SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY
Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong một số trường hợp, bạn muốn du lịch, du học đến các nước trên thế giới,
Trường hợp nào cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày

48

Hiện nay, việc ra nước ngoài để du lịch, du học trở thành trào lưu đối với người dân Việt Nam hiện đại. Và để thoả mãn nhu cầu đó, mỗi người cần phải chứng minh tài chính, có sổ tiết kiệm ngân hàng để đảm bảo đủ điều kiện ra nước ngoài hay không.
Trong trường hợp Đại Sứ Quán yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm được mở từ nhiều tháng trước thì bắt buộc bạn phải làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

Với một số nước như Úc, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, họ thường yêu cầu khắt khe về hồ sơ và điều kiện để có thể cấp visa không đơn thuần như những nước khác, yêu cầu của đại sứ quán đưa ra là sổ tiết kiệm phải tồn tại số dư được ít nhất 6 tháng. Vì vậy, việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày là cơ sở tất yếu giúp bạn được cấp phép visa.
Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong một số trường hợp, bạn muốn du lịch, du học đến các nước trên thế giới, Đại sứ quán của một số nước yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng trước từ 1 đến 6 tháng. Hoàn thành được việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày, thì việc chứng minh tài chính du học, du lịch, chuẩn bị hồ sơ để xin visa của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.
Bạn có thể hiểu rằng, cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2 hay 3 năm về trước mới có thể làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng sang cho người cần dùng. Việc chuyển quyền sử dụng phải được sự thỏa thuận trước giữa chủ sổ và người cần, đồng thời còn có sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

49

Khi làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn cần phải mang theo CMND/Hộ chiếu photo của người đứng tên trên cuốn sổ tiết kiệm đó, sổ hộ khẩu photo công chứng của người đứng tên trên sổ tiết kiệm, CMND bản gốc hay Hộ chiếu của học sinh nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm, hợp đồng du học/du lịch, khóa học/tour… (nếu có).
Tuy nhiên, bên cạnh đó, trong trường hợp một số lãnh sự không yêu cầu làm sổ tiết kiệm lùi ngày nhưng nếu bạn muốn tỷ lệ đậu visa cao nên áp dụng sản phẩm này để Lãnh sự nhận thấy rằng khách bạn có thu nhập tốt và đánh giá hồ sơ của quý khách tốt hơn khi xem xét hồ sơ.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC VÀ LÀM NHƯ THẾ NÀO
Đi du học hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên. Không chỉ giúp các em mở mang kiến thức, thay đổi phương pháp tư duy, nâng cao ngoại ngữ mà còn tăng cơ hội việc làm ở môi trường quốc tế. Khi chuẩn bị du học sang nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị kiến thức đầy đủ, ngoại ngữ phải khá thì các em còn phải chứng minh tài chính du học nữa.

50

Tại sao cần phải chứng minh tài chính du học
+ Hiện nay tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để trốn sang nước ngoài định cư hay làm việc bất hợp pháp đang tăng cao cho nên nhà chức trách tại nước sở tại yêu cầu gia đình học sinh chứng minh khả năng tài chính của mình. Vì chỉ khi tài chính đủ mạnh thì các em học sinh mới có thể yên tâm học tập được. Sự chứng minh tài chinh với đại sứ quán sẽ giúp nhà chức trách tin rằng bạn qua nước họ để học tập chứ không có ý định nào khác.
 Chứng minh tài chính du học như thế nào
+ Gia đình có thể chứng minh du học cho con em mình qua những cách sau:
-Thu nhập hàng tháng: Trường hợp không có sổ tiết kiệm thì thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh chính là sự đảm bảo tốt nhất cho người đi du học. Khoản thu nhập có thể là tiền lương, tiền lãi kinh doanh…nói chung là khoản tiền hợp pháp.
_ Để thuận tiện cho quá trình xét duyệt thì bạn chỉ nên chứng minh một khoản tiền vừa đủ, vì thu nhập càng lớn càng mất nhiều thời gian xét duyệt.
-Sổ tiết kiệm: thông thường bạn sẽ phải chứng minh khoản tiền trong sổ tiết kiệm có ít nhất số tiền bằng chi phí sinh hoạt và học phí trong năm đầu tiên. Chứng minh qua sổ tiết kiệm vì đơn giản nhà chức trách sẽ xem quá trinh tích lũy của bạn chứ không phải tự nhiên chuẩn bị một số tiền lớn chỉ để đối phó với đại sứ quán.chứng minh tài chính du học
– Chứng minh bằng tài sản sở hữu: Đây cũng là một trong những cách chứng minh tài chính du học để tăng thêm tỷ lệ thành công cho xét duyệt visa chứ không phải để chi trả chi phí cho quá trình học tập của con em mình. Bạn chỉ việc mang nộp giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như đất đai, ô tô…

51


HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO CHỨNG MINH NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
Một trong những điều kiện để cho nhà đầu tư nước ngoài có thể triển khai và thực hiện tiến hành hoạt động đầu tư tại Việt Nam là phải chứng minh năng lực tài chính để thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam. Theo quy đinh của pháp luật việt nam về đầu tư thì toàn bộ hồ sơ cấp giấy chứng nhận để đăng ký đầu tư hoặc ghi nhận phần vốn góp mới của nhà đầu tư nước ngoài tại doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam là phải lập báo cáo để chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư đó.
+ Báo cáo vềnăng lực tài chính của các nhà đầu tư do nhà đầu tư lập, tự khai và tự chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của báo cáo.
+ Việc kiểm tra toàn bộ tính xác thực của báo cáo chứng minh năng lực tài chính theo nguyên tắc nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực. Ngoài ra, để chứng minh cho báo cáo năng lực tài chính của mình khi lập báo cáo về toàn bộ năng lực tài chính thì nhà đầu tư cần phải cung cấp kèm các hồ sơ, tài liệu như sau:
– Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp đang hoạt động tại nước ngoài: báo cáo tài chính của cá nhân hay tổ chức đã được kiểm toán trong khoảng 2 năm gần nhất, trong đó chú ý doanh thu, giá trị tài sản, lợi nhuận hàng năm. Trường hợp doanh nghiệp không có lợi nhuận cần chứng minh khả năng huy động vốn thông qua chính sách và xác nhận bảo lãnh của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tiền gửi tại ngân hàng;
– Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp mới thành lập để thực hiện dự án: Cần chứng minh khả năng huy động vốn thông qua chính sách và xác nhận bảo lãnh của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tiền gửi tại ngân hàng hoặc cam kết hỗ trợ vốn của công ty mẹ;
– Đối với nhà đầu tư là cá nhân: khả năng huy động vốn của nhà đầu tư thông qua xác nhận số dư tài khoản ngân hàng , sổ tiết kiệm về tài khoản của nhà đầu tư;
Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong việc thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam.
Dưới đây là bảng Hướng dẫn lập báo cáo chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư các bạn có thể thao khảo và thực hiện:
 Đối với nhà đầu tư là cá nhân:
Họ tên (họ tên, chức vụ, ngày sinh, dân tộc, quốc tịch)
Chứng minh nhân dân/hộ chiếu (số, ngày, nơi cấp)
Giấy tờ chứng thực cá nhân khác đối với trường hợp không có CMND/hộ chiếu (tên giấy, số, ngày, nơi cấp)
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:
Chỗ ở hiện nay: (địa chỉ, điện thoại, Fax, Email)
 Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp/tổ chức:
Tên doanh nghiệp/tổ chức
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định thành lập (Số, Ngày cấp, Nơi cấp)
Thông tin về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp/tổ chức đăng ký đầu tư, gồm:
Họ tên (họ tên, ngày sinh, dân tộc, quốc tịch)
Chứng minh nhân dân/hộ chiếu (số, ngày, nơi cấp) hoặc Giấy tờ chứng thực cá nhân khác đối với trường hợp không có CMND/hộ chiếu (tên giấy, số, ngày, nơi cấp)
Chức vụ
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:
Chỗ ở hiện nay: (địa chỉ, điện thoại, Fax, Email)
Là chủ đầu tư của Công ty ………… đã thành lập tại………………
Tổng vốn đầu tư dự kiến của dự án:…………..
Vốn góp để thành lập doanh nghiệp là ……………., góp bằng………
Tính đến ngày …..
+ trong tài khoản cá nhân của tôi tại Ngân hàng……… có số tiền là………….
+ trong tài khoản Công ty (tên chủ đầu tư)……… tại Ngân hàng……… có số tiền là…………
+Lợi nhuận sau thuế của Công ty năm (2 năm tài chính gần nhất) … là ……
Vốn vay là…. trong đó:
Vốn vay trung hạn và dài hạn là:
Chủ thể cho vay:
Lãi suất:
Thời hạn vay:
Nguồn trả nợ vay
Vốn vay ngắn hạn là:
Chủ thể cho vay:
Lãi suất:
Thời hạn vay: 1 năm.
Nguồn trả nợ vay
Các nguồn vốn này được chúng tôi dùng để đầu tư và triển khai dự án đầu tư Công ty …………… tại……….
Thời gian hoàn thành việc góp vốn: trong vòng …………..tháng kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đầu tư.
Thời gian hoàn thành thực hiện vốn đầu tư: trong vòng …………..tháng kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đầu tư.
Tôi hoặc Công ty (tên chủ đầu tư) cam kết thực hiện đúng tiến độ góp vốn nêu trên và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về các nội dung nêu trên.
CHỦ ĐẦU TƯ

52


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY
Dịch vụ chứng minh tài chính – Mở sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày. khi đi du lịch, du học đặc biệt là đi các nước như Hàn Quốc, Newzealand, Canada… bạn bắt buộc phải chứng minh mình có 1 sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng trước thời điểm xin visa từ 1 đến 6 tháng. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho học sinh du học và Khách hàng du lịch, để giải quyết khó khăn đó, chúng tôi Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày.

53

Chúng tôi mở sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào
Bạn chỉ có thể làm được sổ tiết kiệm lùi ngày tại những Ngân hàng uy tín, có chức năng cho phép Khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho bạn với những đặc điểm như sau:
Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn của Khách hàng
Sổ tiết kiệm sau khi đã chuyển nhượng sẽ không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng từ 1 người khác.
+ Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày của nguyễn lê sẽ tìm kiếm những Khách hàng gửi tiền tiết kiệm có số tiền đúng với mệnh giá và kỳ hạn mà Bạn yêu cầu mở sổ lùi ngày.
+ Toàn bộ giấy tờ gốc của Bạn như: Sổ gốc, Bảng kê giao dịch, giấy xác nhận số dư… Chúng tôi sẽ lưu trữ cho đến khi Bạn xin được Visa.
Mở sổ tiết kiệm lùi ngày có được mượn sổ gốc đi đối chiếu không
+ Trong quá trình chuyển nhượng thì sổ tiết kiệm mang tên Bạn là sổ thật, tiền thật 100%. Vì vậy Bạn có thể mượn sổ tiết kiệm đi đối chiếu khi Đại sứ quán yêu cầu, Bạn có thể mượn sổ trong 30 ngày.
Ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày:
Bạn giải quyết nhanh chóng hồ sơ xin Visa ngay mà không cần phải chờ đợi từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn 1 năm mới nộp hồ sơ.
Bạn muốn mở sở lùi ngày thời điểm nào, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết được yêu cầu này.
Có sổ tiết kiệm lùi ngày sau 2 ngày Bạn gởi hồ sơ cho chúng tôi.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP
Hiện tại một số nước khi cấp Visa yêu cầu khách hàng phải chứng minh có công việc và thu nhập ổn định tại nước sở tại.
Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du lịch:
Để xin được Visa bạn phải chứng minh mình có nguồn thu nhập ổn định. Mục đích để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy được 1 số tiền trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng tài chính cho 1 chuyến du lịch.
Hồ sơ chứng minh thu nhập du lịch gồm : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 6 tháng gần nhất…..
Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du học:
Để xin được visa du học, trước tiên bạn phải chứng minh cho Lãnh Sự Quán về khả năng tài chính của gia đình bạn, đảm bảo khả năng chi trả học phí và ăn ở của Bạn trong suất quá trình học tập.
Hồ sơ để chứng minh thu nhập xin Visa du học gồm : Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh ( Bố mẹ, anh chị em….). Đối với trường hợp người bảo lãnh đang đi làm thì cần cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập 6 tháng hoặc 03 năm gần nhất ( đối với du học Nhật Bản). Trong trường hợp người bảo lãnh kinh doanh thì phải cung cấp giấy đang ký kinh doanh, giấy nộp thuế, báo cáo tài chính , giấy chứng nhận cổ phần ….
Trong trường hợp Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập hoặc cần tư vấn về thủ tục chứng minh thu nhập hãy liện hệ với chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng góp vốn, cho thuê tài sản và các dịch vụ xác lương qua tài khoản ngân hàng, sổ tạm trú, bảo hiểm xã hội……

54

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NHẬT BẢN CẦN CÓ NGƯỜI BẢO TRỢ
Hướng dẫn chứng minh tài chính du học nhật bản và trả lời một số câu hỏi mà nhiều người còn thắc mắc về chứng minh tài chính du học nhật bản.

55

Bạn là học sinh xuất sắc và gia đình cũng có điều kiện kinh tế khá bạn muốn ra nước ngoài học tập để phát triển sự nghiệp và xây dựng đất nước. Nhưng bạn không biết làm thể nào để chứng minh tài chính du học Nhật Bản và cách xin visa du học để được lãnh sứ quán phê duyệt. để được đơn giản và nhanh chóng bạn hãy liên hệ đến dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tối để tư vấn và giúp đỡ miễn phí cho bạn.
Tại sao phải chứng minh tài chính du học Nhật Bản
Theo quy định người đi du học cần phải chứng minh tài chính để đảm bảo đủ tài chính cho việc học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản .
Dành cho Người Bảo Trợ Tài Chính Là Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức.

Với nhiều năm làm việc trong công ty chứng minh tài chính du học Nhật Bản. Chúng tôi đã tư vấn cho hơn hàng trăm nghìn du học sinh đi du học tại Nhật Bản thành công, và hàng ngàn công ty về dịch vụ du học để chứng minh tài chính cho khách hàng của họ trên khắp thế giới.

56

Sau đây là cách để chứng minh tài chính du học Nhật Bản.
So với các nước phương tây như Mỹ, Úc, Hàn quốc … thì việc chứng minh tài chính du học Nhật Bản không quá khắc khe và phức tạp. Những chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực chứng minh tài chính sẽ có nhiều cách chứng minh tốt nhất đem lại sự thành công cao nhất cho du học sinh sẵn sàng lên đường du học tại Nhật Bản
Việc chứng minh tài chính du học Nhật Bản cần phải có người bảo trợ.
Đi du học ngoài sức học tập suất sắc của bạn, cần chuẩn bị hồ sơ du học và chứng minh tài chính du học Nhật Bản để lãnh sứ quán phê duyệt và cấp visa du học. vì vậy bạn cần phải có người đứng ra bảo trợ về tài chính cho bạn trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật. Người bảo trợ vô cùng quan trọng vì hộ có số tiền lớn và phải là người thân của bạn nữa. Nếu không có người bảo trợ thì giấc mơ du học của bạn chắc chắn không thành hiện thực.

57

Người đứng ra bảo trợ để chứng minh tài chính du học Nhật bản cho bạn là ai
Thường người bảo trợ là những người thân của bạn như cha mẹ, cô, chú, bác, vợ, chồng..những trong gia đình và có tài sản khá lớn như làm chủ doanh nghiệp, làm kinh doanh đóng vai trò bảo trợ cho nhân viên đi học tại Nhật bản.
Thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật Bản gồm có những gì
Sổ tiết kiệm ngân hàng.
Số tiền trong sổ tiết kiệm tối thiểu bằng 1 năm chi phí cho du học sinh tại nhật bản. theo kinh nghiệm của chúng tôi thì số tiền trong sổ tiết kiệm cần tối thiểu 500 triệu đồng.
Sổ tiết kiệm cần phải làm trước ít nhất 3 tháng mới được chấp nhận khi chứng minh tài chính du học nhật bản.
Trong nhiều trường hợp gia đình không đủ điều kiện để làm sổ tiết kiệm với số tiền có sẵn là 500 triệu. Nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn.

58

Chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo trợ.
Không phải tự nhiên mà người bảo trợ có số tiền lớn trong sổ tiết kiệm như vậy. lãnh sứ quán Nhật sẽ yêu cầu chứng minh tiền thu nhập hàng tháng. Vì vậy bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau.
Hợp đồng lao động ít nhất 3 năm tại 1 công ty hơp pháp. Và giấy chứng nhận mức lương mỗi tháng nhận được, thêm chế độ tiền thưởng, tiền chuyên cần và trách nhiệm nếu có.
Chứng minh số tiền lương nhận được trong vòng 3 năm gần nhất: số tiền có thể lên tới 250- 300 triệu mỗi năm.
Trường hợp người bảo trợ có thu nhập cao phải nộp kèm theo giấy báo thuê thu nhập cá nhân.
Chứng minh tài sản cố đinh có giá trị khác.
Chứng minh giấy tờ tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe hơi, hợp đồng cho thuê… để củng cố thêm khả năng tài chính cho bạn.
Trong trường hợp bạn không tìm được người bảo trợ đáp ứng được yêu cầu như trên hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn. Hiện nay chúng tôi đã giúp cho hàng ngìn du học sinh trên cả nước chứng minh tài chính du học Nhật Bản thành công.