CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH HÀN QUỐC

VNĐHot

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc, Một thủ tục bắt buộc nếu bạn muốn đi du lịch tại Hàn Quốc. Các nước Anh, Mỹ, Nhật cũng có bắt buộc thực hiện thủ tục chứng minh tài chính này.

5

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc
Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp và phát triển nhất nhì tại khu vực Châu Á. Được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp bốn mùa xứ sở kim chi trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách trên thế giới. Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc để đi du lịch Hàn Quốc đem đến những cảm nhận tuyệt vời về nét đẹp truyền thống Á Đông nhưng không kém phần hiện đại bởi những thẳng cảnh nổi tiếng khắp đất nước.

Những điểm mạnh thu hút khách du lịch đến với Hàn Quốc chính là lý do chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc ngày càng nhiều hơn để đến với nền văn hóa lâu đời với trang phục truyền thống Hanbok, những món ăn dân dã nhưng vô cùng đạm đà như kim chi, rượu Soju hay món cơm cuộn. Chắc hắn nói đến đây bạn đã cảm thấy hứng thú với mảnh đất xinh đẹp này rồi đúng không?

Thế nhưng, để có thể thăm quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời đó bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về du lịch trong đó có quan trọng nhất chính là thủ tục làm visa và chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết để bạn có thể thuận lợi chuyển bị hành trang cho mình.

6

Cũng giống như những nước phát triển trên thế giới thẻ visa là điều kiện bắt buộc để bạn có thể chính thức du lịch tại Hàn Quốc . Thẻ visa hay chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc không quá khó như nhiều người vẫn suy nghĩ chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà Lãnh sự quán yêu cầu. Hiện tại trụ sở Lãnh sự quán Hàn Quốc được đóng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đi lại để làm thủ tục.
Những giấy tờ cần thiết khi làm thẻ visa cũng như chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc bạn cần mang theo:
Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.

Đơn xin cấp visa một trong những giấy tờ trong hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc ( bạn có thể lấy mẫu tại trang web chính thức của Lãnh sự quán Hàn Quốc). Lưu ý đơn này chỉ được khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: như hợp đồng lao động, nếu bạn là đại diện doanh nghiệp có thể cung cấp giấy phép kinh doanh, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch có xác nhận của công ty quản lý.

Giấy chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc: (bao gồm bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có xác nhận)

Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, thẻ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất là 5.000 USD ( khoảng 100 triệu VND).

Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, sổ đỏ, chứng khoán…

Bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty quản lý.

Giấy nộp thu nhập thuế cá nhân trong vòng 3 tháng gần đây nhất.

Giấy chứng minh có tham gia bảo hiểm trong vòng 3 tháng gần nhất.

Trong trường hợp nếu bạn chưa đủ khả năng kinh tế, bạn có thể chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc của những người thân như cha mẹ, vợ chồng… Lưu ý có kèm theo giấy xác nhận quan hệ .
Nếu là cán bộ hưu trí bạn có thể mang theo giấy chứng nhận hưu trí và số lương hưu

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 091 338 1977

Số điện thoại: 043 632 0008

Email: dvcmtc@gmail.com

chungminhtaichinh.edu.vn@gmail.com

Skype: chungminhtaichinhtoanquoc