CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH MỸ

VNĐHot

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ là một trong những điều kiện bắt buộc khi muốn sang đất nước nữ thần Tự Do. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch trên toàn quốc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1

Tại sao phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ ?
Nếu bạn đang có ý định đi du lịch nửa vòng Trái Đất đến đất nước Mỹ xa xôi và xinh đẹp, được chiêm ngưỡng tượng Nữ thần tự do hay thăm kinh đô điện ảnh Hollywood thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chứng minh tài chính du lịch Mỹ. Việc chứng minh tài chính du lịch Mỹ không phải ai cũng biết rõ. Bài viết dưới đây sẽ giải tỏa những thắc mắc của các bạn một cách chi tiết để chuyến du lịch của bạn thêm phần hấp dẫn hơn.

2

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ là một trong những bước quan trọng để bạn có thể thuận lợi xin cấp visa đi Mỹ trước khi đi du lịch.

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ cho những đối tượng nào?
Các đối tượng là giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị hay người đại diện hợp pháp của một tổ chức doanh nghiệp có độ tuổi từ 40 tuổi trở lên.

Những người có mức thu nhập cao, ổn định, là cán bộ nhà nước…

Đã có hộ chiếu từng du lịch ở các nước phát triển

Có sự ràng buộc nhất định tại Việt Nam ( như chồng, vợ, con)

Có thể chứng minh tài chính du lịch Mỹ như nhà đất, số tiết kiệm…

Các bước cần thiết để chứng minh tài chính du lịch Mỹ
Theo Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. HCM quy định trình tự xét duyệt và những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện Các bước chứng minh tài chính du lịch Mỹ như sau:

3

Hoàn tất đơn xin cấp thị thực theo đúng quy định

Lên lịch hẹn phóng vấn với trang web của Lãnh sự quán Hoa Kỳ, in thư xác nhận và mang theo khi đi phóng vấn

Nộp lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 140 USD ( nộp bằng tiền mặt) tại ngân hàng Citibank. Lệ phí này chỉ áp dụng cho một lần phóng vấn chứng minh tài chính du lịch Mỹ và không hoàn lại nhưng có thể chuyển nhượng cho người khác.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 22 ngõ 543 đường Giải Phóng quận Hoàng Mai Hà Nội

Hotline: 091 338 1977

Số điện thoại: 043 632 0008

Email: dvcmtc@gmail.com

chungminhtaichinh.edu.vn@gmail.com

Skype: chungminhtaichinhtoanquoc