CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH NHẬT BẢN

VNĐHot

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản không hề khó. Không quy định bạn phải có số tiền tối thiểu trong số tiết kiệm bao nhiêu. Nhưng về hồ sơ nhớ rằng Nhật Bản rất nguyên tắc.

9

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản
Nhật Bản là một đất nước phát triển toàn diện về con người cũng nhưng các nền kinh tế. Được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc Nhật Bản là một trong những điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn. cần phải chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản để đến với Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều món ăn đặc sắc, cảnh quan cùng văn hóa độc đáo.

Với những cô gái duyên dáng trong trang phục truyền thống KIMONO, những bàn tay khéo léo trong nghệ thuật trà độc đáo, nghệ thuận gấp giấy ORIGAMI hay nghệ thuận cắm hoa IKEBANA. Và còn rất rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại xứ sở mặt trời mọc. Vậy làm thế nào để có thể thuận lợi tới thăm đất nước xinh đẹp này? Điều đầu tiên bạn cần làm cho chuyến du lịch này chính là chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản
Bài viết dưới đây là những chia sẽ quý báu giúp bạn nắm rõ những thủ tục và hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản cần thiết.

10

Cần chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản để làm visa như thế nào?
Hiện tại Nhật Bản chưa có chính sách miễn thẻ visa cho công dân Việt Nam khi có nhu cầu qua Nhật du lịch hay đi công tác. Chính vì vậy nếu bạn có ý định thăm đất nước xinh đẹp này thì việc đầu tiên chính là chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản để làm thủ tục xin cấp thẻ visa. Những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa du lịch Nhật đã được ghi rất rõ tại website chính thức của Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi xin tóm tắt như sau:
Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

Đơn xin visa một trong những giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản ( bạn có thể lấy mẫu đơn tại trang website của Lãnh sự quán Nhật)

Ảnh chân dung 45x45mm chụp không quá 3 tháng

Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản là đủ khả năng chi trả chuyến đi

Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền

Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng

Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v.

Bản chi tiết lịch trình chuyển đi (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình khi du lịch tại Nhật Bản (Đặt chỗ khách sạn v.v.)

Tuy nhiên để có thể thuận lợi trong việc xin cấp visa bạn nên chú ý tới việc chứng minh tài chính du lịch của mình. Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản là một trong những bước vô cùng quan trọng để bạn có thể dễ dàng xin được visa. Khi chứng minh được tài chính du lịch của mình thì những thủ tục khác cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 091 338 1977

Số điện thoại: 043 632 0008

Email: dvcmtc@gmail.com

chungminhtaichinh.edu.vn@gmail.com

Skype: chungminhtaichinhtoanquoc