CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH ÚC

1 VNĐHot

Chứng minh tài chính du lịch úc là việc đưa ra bằng chứng việc sử dụng tài chính đủ trang trải cho mọi chi phí du lịch cho thời gian dự kiến lưu trú tại Úc.

11

Chứng minh tài chính du lịch Úc
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách đến thăm quan, trong số đó có đất nước Úc xinh đẹp tuy nhiên bạn cần phải chứng minh tài chính du lịch Úc trước khi đi đến đó. Úc nằm trên lục địa nhỏ nhất thế giới nhưng đồng thời là nước có diện tích lớn thứ sáu thế giới. Được sự ưu ái của địa lý nên Úc có cảnh quan thiên nhiên hết sức đa dạng và phong phú.

Đến với đất nước này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị như ngắm những chú Kang-gu-ru đáng yêu chạy trên đồng cỏ hay tới thăm những địa điểm nổi tiếng như Rạn san hô Great Barrier, Công viên quốc gia Kakadu hay Melbourne thành phố lớn thứ 2 của Australia. Bạn sẽ được chìm đắm trong không gian lãng mạn với sức lôi cuốn không thể chối từ. Để sẵn sàng cho chuyển thăm quan của mình bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục cần thiết trong đó quan trọng nhất là xin visa đi Úc và chứng minh tài chính du lịch Úc.

Để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về những giấy tờ cần thiết khi xin cấp visa cũng như chứng minh tài chính du lịch Úc chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây.

12

Muốn đến Úc với mục đích du lịch thì mọi công dân Việt Nam đều phải xin thị thực (visa) hay còn gọi là chứng minh tài chính du lịch Úc . Quá trình xin thị thực có thể kéo dài 1-5 tuần do vậy bạn cần lên kế hoạch thật cụ thể để nộp hồ sơ và được cấp visa trước khi đến Úc.
Những giấy tờ bạn cần mang theo khi chứng minh tài chính du lịch Úc, xin visa đi Úc
Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 6 tháng có kèm theo bản photo công chứng.

Bốn tấm ảnh chân dung kích thước 4x6cm chụp không quá 6 tháng.

Đơn xin cấp visa ( mẫu đơn bạn có thể tải trên trang website của Lãnh sự quán Úc) đây là một loại giấy tờ trong chứng minh tài chính du lịch Úc.

Tờ khai về chi tiết bản thân ( tải tại website Lãnh sự quán Úc)

Số hộ khẩu photo công chứng

Bản sao giấy khai sinh có công chứng

Sơ yếu lý lịch của bản thân có xác nhận của địa phương. Nếu thiếu giấy này bạn sẽ không được chứng minh tài chính du lịch úc.

Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân ( giấy kết hôn, li hôn, xác nhận độc thân)

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 091 338 1977

Số điện thoại: 043 632 0008

Email: dvcmtc@gmail.com

chungminhtaichinh.edu.vn@gmail.com

Skype: chungminhtaichinhtoanquoc