Cong ty chung minh tai chinh tai quan tay ho, cau giay, ha dong, thanh xuan, bac tu liem, nam tu liem

 

 

3

Ở ĐÂU CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TỐT NHẤT

NÊN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH Ở ĐÂU

2

CÔNG TY CPHTGD & ĐT NL QT SAMURAI
Địa chỉ: 543 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội 
Mobi : 0913.381.977
Email : chungminhtaichinh.edu.vn@gmail.com
Web: chungminhtaichinh.edu.vn

22

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC VÀ LÀM NHƯ THẾ NÀO
Đi du học hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên. Không chỉ giúp các em mở mang kiến thức, thay đổi phương pháp tư duy, nâng cao ngoại ngữ mà còn tăng cơ hội việc làm ở môi trường quốc tế. Khi chuẩn bị du học sang nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị kiến thức đầy đủ, ngoại ngữ phải khá thì các em còn phải chứng minh tài chính du học nữa.

50

Tại sao cần phải chứng minh tài chính du học
+ Hiện nay tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để trốn sang nước ngoài định cư hay làm việc bất hợp pháp đang tăng cao cho nên nhà chức trách tại nước sở tại yêu cầu gia đình học sinh chứng minh khả năng tài chính của mình. Vì chỉ khi tài chính đủ mạnh thì các em học sinh mới có thể yên tâm học tập được. Sự chứng minh tài chinh với đại sứ quán sẽ giúp nhà chức trách tin rằng bạn qua nước họ để học tập chứ không có ý định nào khác.
 Chứng minh tài chính du học như thế nào
+ Gia đình có thể chứng minh du học cho con em mình qua những cách sau:
-Thu nhập hàng tháng: Trường hợp không có sổ tiết kiệm thì thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh chính là sự đảm bảo tốt nhất cho người đi du học. Khoản thu nhập có thể là tiền lương, tiền lãi kinh doanh…nói chung là khoản tiền hợp pháp.
_ Để thuận tiện cho quá trình xét duyệt thì bạn chỉ nên chứng minh một khoản tiền vừa đủ, vì thu nhập càng lớn càng mất nhiều thời gian xét duyệt.
-Sổ tiết kiệm: thông thường bạn sẽ phải chứng minh khoản tiền trong sổ tiết kiệm có ít nhất số tiền bằng chi phí sinh hoạt và học phí trong năm đầu tiên. Chứng minh qua sổ tiết kiệm vì đơn giản nhà chức trách sẽ xem quá trinh tích lũy của bạn chứ không phải tự nhiên chuẩn bị một số tiền lớn chỉ để đối phó với đại sứ quán.chứng minh tài chính du học
– Chứng minh bằng tài sản sở hữu: Đây cũng là một trong những cách chứng minh tài chính du học để tăng thêm tỷ lệ thành công cho xét duyệt visa chứ không phải để chi trả chi phí cho quá trình học tập của con em mình. Bạn chỉ việc mang nộp giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như đất đai, ô tô…

51


ĐỊA CHỈ CÔNG TY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH GIÁ RẺ HIỆN NAY
Bạn muốn đi du học phải không.
Bạn đang băn khoăn vấn đề Công ty chứng minh tài chính.
Quá nhiều công ty để bạn gửi gắm niềm tin đi du học.
Công ty chúng tôi xin tư vấn cho các bạn trong bài viết này.
Công ty chứng minh tài chính uy tín hiểu đơn giản chứng minh được mình có đủ khả năng chi trả cho việc du học tại nước ngoài hay không. Việc chứng minh này vô cùng phức tạp, mất nhiều thời gian mà thậm chí không có kết quả tốt như mong muốn.
Để Công ty chứng minh tài chính nhanh chóng, bạn cần những giấy tờ từ cơ quan thuế, cơ quan làm việc để chứng minh thu nhập, còn nếu là tài sản cố định phải có chứng từ xác minh từ cơ quan nhà nước , nếu bán đất thì chứng minh quyền thừa kế tiền bán đất…
Bạn cần chú ý các khoản thu nhập hàng tháng của gia đình ở mức ổn định hay không để không chỉ lo cho bạn trong suốt thời gian ở nước ngoài, mà còn đủ tiền để lo cho cuộc sống gia đình tại Việt Nam.
Sổ tiết kiệm của bạn phải có thời gian trên 2 năm thì mới được công nhận của Đại sứ quán vì vậy nếu bạn muốn đi du học thì nên chuẩn bị càng sớm càng tốt.
Hiện nay có quá nhiều các công ty chuyên về chứng minh. Không ít trong số đó luôn chạy theo những lợi ích cá nhân, mang lại những vấn nạn không hay về Công ty này. Thay vì đề cao uy tín thì đổi lại là hình thức lừa đảo gây ra cho các bậc phụ huynh những lo lắng mỗi khi gửi gắm niềm tin nơi họ. 
Một công ty tư vấn du học có chất lượng tốt là một công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch, nhanh gọn, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.
Là 1 Công ty chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực chứng minh, chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng Công ty hàng đầu, Việc công khai và minh bạch toàn bộ các chi phí Công ty sẽ giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình.
Đối với chúng tôi: Điều tối kỵ đối với 1 Công ty hoàn hảo là tránh việc đẩy khách hàng vào tình huống khó xử, không mang lại hiệu quả, phải trả thêm chi phí không cần thiết, đây điều tuyệt đối không thể xảy ra tại bất kỳ Công ty nào. Do vậy Công ty tư vấn tài chính chúng tôi sẽ là nơi các bạn có thể gửi gắm niềm tin để các du học sinh đi du học bất kỳ quốc gia nào.

HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO CHỨNG MINH NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
Một trong những điều kiện để cho nhà đầu tư nước ngoài có thể triển khai và thực hiện tiến hành hoạt động đầu tư tại Việt Nam là phải chứng minh năng lực tài chính để thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam. Theo quy đinh của pháp luật việt nam về đầu tư thì toàn bộ hồ sơ cấp giấy chứng nhận để đăng ký đầu tư hoặc ghi nhận phần vốn góp mới của nhà đầu tư nước ngoài tại doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam là phải lập báo cáo để chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư đó.
+ Báo cáo vềnăng lực tài chính của các nhà đầu tư do nhà đầu tư lập, tự khai và tự chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của báo cáo.
+ Việc kiểm tra toàn bộ tính xác thực của báo cáo chứng minh năng lực tài chính theo nguyên tắc nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực. Ngoài ra, để chứng minh cho báo cáo năng lực tài chính của mình khi lập báo cáo về toàn bộ năng lực tài chính thì nhà đầu tư cần phải cung cấp kèm các hồ sơ, tài liệu như sau:
– Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp đang hoạt động tại nước ngoài: báo cáo tài chính của cá nhân hay tổ chức đã được kiểm toán trong khoảng 2 năm gần nhất, trong đó chú ý doanh thu, giá trị tài sản, lợi nhuận hàng năm. Trường hợp doanh nghiệp không có lợi nhuận cần chứng minh khả năng huy động vốn thông qua chính sách và xác nhận bảo lãnh của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tiền gửi tại ngân hàng;
– Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp mới thành lập để thực hiện dự án: Cần chứng minh khả năng huy động vốn thông qua chính sách và xác nhận bảo lãnh của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tiền gửi tại ngân hàng hoặc cam kết hỗ trợ vốn của công ty mẹ;
– Đối với nhà đầu tư là cá nhân: khả năng huy động vốn của nhà đầu tư thông qua xác nhận số dư tài khoản ngân hàng , sổ tiết kiệm về tài khoản của nhà đầu tư;
Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong việc thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam.
Dưới đây là bảng Hướng dẫn lập báo cáo chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư các bạn có thể thao khảo và thực hiện:
 Đối với nhà đầu tư là cá nhân:
Họ tên (họ tên, chức vụ, ngày sinh, dân tộc, quốc tịch)
Chứng minh nhân dân/hộ chiếu (số, ngày, nơi cấp)
Giấy tờ chứng thực cá nhân khác đối với trường hợp không có CMND/hộ chiếu (tên giấy, số, ngày, nơi cấp)
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:
Chỗ ở hiện nay: (địa chỉ, điện thoại, Fax, Email)
 Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp/tổ chức:
Tên doanh nghiệp/tổ chức
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định thành lập (Số, Ngày cấp, Nơi cấp)
Thông tin về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp/tổ chức đăng ký đầu tư, gồm:
Họ tên (họ tên, ngày sinh, dân tộc, quốc tịch)
Chứng minh nhân dân/hộ chiếu (số, ngày, nơi cấp) hoặc Giấy tờ chứng thực cá nhân khác đối với trường hợp không có CMND/hộ chiếu (tên giấy, số, ngày, nơi cấp)
Chức vụ
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:
Chỗ ở hiện nay: (địa chỉ, điện thoại, Fax, Email)
Là chủ đầu tư của Công ty ………… đã thành lập tại………………
Tổng vốn đầu tư dự kiến của dự án:…………..
Vốn góp để thành lập doanh nghiệp là ……………., góp bằng………
Tính đến ngày …..
+ trong tài khoản cá nhân của tôi tại Ngân hàng……… có số tiền là………….
+ trong tài khoản Công ty (tên chủ đầu tư)……… tại Ngân hàng……… có số tiền là…………
+Lợi nhuận sau thuế của Công ty năm (2 năm tài chính gần nhất) … là ……
Vốn vay là…. trong đó:
Vốn vay trung hạn và dài hạn là:
Chủ thể cho vay:
Lãi suất:
Thời hạn vay:
Nguồn trả nợ vay
Vốn vay ngắn hạn là:
Chủ thể cho vay:
Lãi suất:
Thời hạn vay: 1 năm.
Nguồn trả nợ vay
Các nguồn vốn này được chúng tôi dùng để đầu tư và triển khai dự án đầu tư Công ty …………… tại……….
Thời gian hoàn thành việc góp vốn: trong vòng …………..tháng kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đầu tư.
Thời gian hoàn thành thực hiện vốn đầu tư: trong vòng …………..tháng kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đầu tư.
Tôi hoặc Công ty (tên chủ đầu tư) cam kết thực hiện đúng tiến độ góp vốn nêu trên và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về các nội dung nêu trên.
CHỦ ĐẦU TƯ

52


CÔNG TY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP
Ngày nay khi mà hội nhập toàn cầu hóa cũng là lúc nhiều người dân trong nước muốn cho con em mình sang nước ngoài đi du học hay sang nước ngoài, từ đó cơ hội có việc làm ở môi trường quốc tế cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhiều nước như Anh, Mỹ, Úc… lại kiểm soát nghiêm ngặt vì lo sợ tình trạng mượn danh nghĩa du học để di trú bất hợp pháp. Do vậy họ sẽ yêu cầu gia đình các em phải làm thủ tục chứng minh tài chính thì mới có thể sang được.
+ Vậy Công ty chứng minh tài chính tại hà nội
+ Công ty chứng minh tài chính tại hn là việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ để chứng mình với đại sứ quán rằng bạn hoặc gia đình bạn có khả năng tài chính để chi trả trong thời gian đi du học. Bởi vì chỉ khi gia đình có khả năng tài chính đủ mạnh thì mới có thể cho con em mình theo học ở trường quốc tế được, không cần phải sang lao động kiếm tiền hay trốn ở bên đó.
+ Có thể Công ty chứng minh tài chính tại quận hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, ba đình, đống đa, long biên qua những hình thức như thế nào
+ Nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm: Thông thường đi du học sẽ cần có một khoản tiền rất lớn, do vậy số tiền trong sổ tiết kiệm cũng phải khá là nhiều. Tuy nhiên chỉ nếu ra số dư trong sổ thôi thì chưa đủ mà cần phải chứng minh nguồn gốc số tiền trong sổ có được từ đâu ra (kinh doanh, lương hàng tháng, tài sản cha mẹ để lại…)
+ Chứng mình tài sản đã có: Nếu như bạn có những giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô hay tài sản có giá trị thì việc Công ty chứng minh tài chính tại quận tây hồ, cầu giấy, hà đông, thanh xuân, bắc từ liêm, nam từ liêm để đi du học dễ hơn bao giờ hết.
+ Số tiền gửi trong ngân hàng: Việc xin cấp VISA sẽ dễ hơn khi bạn chứng mình được số tiền bạn có được trong ngân hàng và nguồn gốc của nó. Không phải là một số tiền lớn được chuyển vào ngay mà phải cả quá trình tích lũy tiền ra sao.
+ Làm thủ tục Công ty chứng minh tài chính tại huyện ba vì, quốc oai, chương mỹ, mỹ đức, thanh oai, thanh trì, mê linh, sóc sơn, đông anh ở đâu tốt nhất hiện nay
+ Bạn không nên tin vào những chứng minh tài chính có sổ tiết kiệm lớn mà chi phí lại quá rẻ gần như cho không để rồi mất tiền oan xin làm hồ sơ xin VISA. Chưa kể đến ở những nước như Mỹ, Úc..quản lý rất nghiêm ngặt nên xin VISA các lần sau vô cùng khó.

1

+ Khi bạn cần Công ty chứng minh tài chính tại huyện đan phượng, ứng hòa, hoài đức, gia lâm, thạch thất, phú xuyên, phúc thọ, thường tín để phục vụ cho du học hay nhu cầu cá nhân hãy liên hệ với công ty của chúng tôi. Vì chúng tôi luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu hơn là những lợi ích thiệt hơn trước mắt. Do vậy mà chúng tôi luôn đưa ra sự tư vấn làm sổ tiết kiệm như thế nào cho hợp lý với nhu cầu sang nước ngoài của khách hàng, như vậy xin VISA mới thành công.
+ Chúng tôi cũng cam kết hoàn lại tiền nếu như hồ sơ không đạt yêu cầu của khách hàng Công ty chứng minh tài chính là gì. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về Công ty chứng minh tài chính tại hn, Công ty chứng minh tài chính tại quận hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, ba đình, đống đa, long biên, Công ty chứng minh tài chính tại quận tây hồ, cầu giấy, hà đông, thanh xuân, bắc từ liêm, nam từ liêm, Công ty chứng minh tài chính tại huyện ba vì, quốc oai, chương mỹ, mỹ đức, thanh oai, thanh trì, mê linh, sóc sơn, đông anh, Công ty chứng minh tài chính tại huyện đan phượng, ứng hòa, hoài đức, gia lâm, thạch thất, phú xuyên, phúc thọ, thường tín nhé.


LÀM SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY – VAI TRÒ CỦA SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY
Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong một số trường hợp, bạn muốn du lịch, du học đến các nước trên thế giới,
Trường hợp nào cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày

48

Hiện nay, việc ra nước ngoài để du lịch, du học trở thành trào lưu đối với người dân Việt Nam hiện đại. Và để thoả mãn nhu cầu đó, mỗi người cần phải chứng minh tài chính, có sổ tiết kiệm ngân hàng để đảm bảo đủ điều kiện ra nước ngoài hay không.
Trong trường hợp Đại Sứ Quán yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm được mở từ nhiều tháng trước thì bắt buộc bạn phải làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

Với một số nước như Úc, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, họ thường yêu cầu khắt khe về hồ sơ và điều kiện để có thể cấp visa không đơn thuần như những nước khác, yêu cầu của đại sứ quán đưa ra là sổ tiết kiệm phải tồn tại số dư được ít nhất 6 tháng. Vì vậy, việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày là cơ sở tất yếu giúp bạn được cấp phép visa.
Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong một số trường hợp, bạn muốn du lịch, du học đến các nước trên thế giới, Đại sứ quán của một số nước yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng trước từ 1 đến 6 tháng. Hoàn thành được việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày, thì việc chứng minh tài chính du học, du lịch, chuẩn bị hồ sơ để xin visa của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.
Bạn có thể hiểu rằng, cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2 hay 3 năm về trước mới có thể làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng sang cho người cần dùng. Việc chuyển quyền sử dụng phải được sự thỏa thuận trước giữa chủ sổ và người cần, đồng thời còn có sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

49

Khi làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn cần phải mang theo CMND/Hộ chiếu photo của người đứng tên trên cuốn sổ tiết kiệm đó, sổ hộ khẩu photo công chứng của người đứng tên trên sổ tiết kiệm, CMND bản gốc hay Hộ chiếu của học sinh nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm, hợp đồng du học/du lịch, khóa học/tour… (nếu có).
Tuy nhiên, bên cạnh đó, trong trường hợp một số lãnh sự không yêu cầu làm sổ tiết kiệm lùi ngày nhưng nếu bạn muốn tỷ lệ đậu visa cao nên áp dụng sản phẩm này để Lãnh sự nhận thấy rằng khách bạn có thu nhập tốt và đánh giá hồ sơ của quý khách tốt hơn khi xem xét hồ sơ.

TÌM HIỂU MỤC ĐÍCH CỦA CÔNG TY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI HN
Những năm gần đây, số lượng các du học sinh đi du học ngày càng gia tăng không ngừng, đồng nghĩa với đó là việc xét hồ sơ cấp visa ngày càng trở nên khó khăn hơn. Một trong những trở ngại lớn nhất ấy là việc không thể giải trình hồ sơ chứng minh tài chính hay chứng minh thu nhập.
Vì những khó khăn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài lưu ý về hồ sơ chứng minh tài chính phần nào cũng giúp tăng khả năng đỗ visa du học.
Công ty chứng minh tài chính tại quận hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, ba đình, đống đa, long biên lúc nào chúng chia ra làm 2 phần hồ sơ rõ ràng: một là Sổ tiết kiệm ở Ngân hàng mang tên người bảo lãnh, hai là Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh du học sinh. Hai phần tuy riêng biệt nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau, sổ ngân hàng được sử dụng với mục đích chứng minh khả năng có thể chi trả học phí và các chi phí sinh hoạt khác cho du học sinh theo học ở nước ngoài, còn chứng minh thu nhập để giải trình nguồn tiền thường xuyên gửi vào Sổ tiết kiệm từ đâu mà ra.
Trước hết tôi xin đề cập đến phần chứng minh tài chính ra sao. Bạn đang cần tìm Ở đâu chứng minh tài chính tốt nhất, Nên chứng minh tài chính ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi liền nhé.
Hầu hết Sổ ngân hàng dùng cho mục đích du học phải được mở khoảng tiền lớn, có thời hạn trên sổ từ 6 – 12 tháng, có thể mở từ 5 tháng trước tháng mà bạn đi đăng ký du học.

6

Tôi lấy ví dụ minh họa như sau: nếu bạn đăng ký du học tháng 1 năm 2015 thì bạn sẽ mở sổ vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2014. Các giấy tờ thủ tục liên quan bạn cần nộp lên cục xuất nhập cảnh gồm có: 1 bản photo sổ tiết kiệm có đóng dấu đỏ của ngân hàng và 01 bản xác nhận số dư gốc tại thời điểm mà bạn mở sổ. Thông thường chỉ cần 02 giấy tờ đó là đã hoàn tất việc giải trình Sổ tiết kiệm của người bảo lãnh cho bạn đi du học. Tuy nhiên, tùy từng Cục xuất nhập cảnh của từng nước mà bạn muốn du học mà họ phải bổ sung thêm các yêu cầu khác về sổ tiết kiệm.
Điều khác biệt mà bạn cần chú ý về hồ sơ để chứng minh tài chính cho những tháng du học là bạn cần duy trì sổ tiết kiệm, bằng việc trả lãi cho Ngân hàng để đảm bảo rằng Ngân hàng sẽ luôn giữ sổ tiết kiệm cho bạn. Đồng nghĩa số tiền vài trăm triệu đó luôn luôn tồn tại thì bạn mới được cấp Visa đi du học,
Trên đây là thông tin cơ bản về mục đích Công ty chứng minh tài chính tại hà nội, Công ty chứng minh tài chính tại hn, Công ty chứng minh tài chính tại quận hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, ba đình, đống đa, long biên, Công ty chứng minh tài chính tại quận tây hồ, cầu giấy, hà đông, thanh xuân, bắc từ liêm, nam từ liêm, Công ty chứng minh tài chính tại huyện ba vì, quốc oai, chương mỹ, mỹ đức, thanh oai, thanh trì, mê linh, sóc sơn, đông anh, Công ty chứng minh tài chính tại huyện đan phượng, ứng hòa, hoài đức, gia lâm, thạch thất, phú xuyên, phúc thọ, thường tín bạn vui lòng gửi thắc mắc về chúng tôi để giải đáp trong thời gian sớm nhất.

12

DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP LÀ RA SAO
Chứng minh thu nhập như thế nào để có thể đi du học hay đi du lịch, … Đó là một câu hỏi không hề đơn giản. Làm thế nào để có thể trả lời và thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

47

Dịch vụ chứng minh thu nhập của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đem đến hướng dẫn để bạn có thể chứng minh thu nhập một cách đơn giản nhất :
Hợp đồng lao động (đã dịch thuật), quyết định bổ nhiệm ( nếu có )
Xác nhận bảng lương 6 tháng gần nhất
Đơn xin nghỉ phép ( trường hợp đi du lịch )
Hỗ trợ nghe điện thoại từ đại sứ quán
Lưu ý: Đại sứ quán có thể sẽ gọi điện đến công ty test thông tin khách hàng. Mục đích là để xác minh công việc của bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÔNG TY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH GIÁ RẺ

5

Để xin visa đi du cần rất nhiều các thủ tục liên quan. Việc chuẩn bị tốt các thủ tục đó góp phần để nhân viên lãnh sự quán chấp nhận để bạn tới quốc gia họ vì mục đích học tập hay làm việc, du lịch…
Trong bài viết này tôi sẽ giúp các bạn giải đáp một số câu hỏi liên quan tới vấn đề Công ty chứng minh tài chính uy tín và những vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm khác.
Đối với trường hợp xin visa để đi du lịch, các cơ quan chức năng sẽ yêu cầu ứng viên chứng minh về khả năng tài chính của họ, mục đích để đảm bảo họ có thể chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi và chắc chắn sẽ trở về nước sau khi du lịch kết thúc. Do đó, ngoài các tài sản sở hữu đang có, họ cần cung cấp thêm các giấy tờ về số dư tài khoản ngân hàng tránh những tình trạng cư trú bất hợp pháp, ở lại quốc gia họ lao động trái phép cùng các vấn nạn ảnh hưởng tới việc quản lý đất nước.
Nếu hiện tại những người đó không có số dư tài khoản theo đúng yêu cầu thì bạn có thể sử dụng Công ty tài chính của chúng tôi để hoàn tất các thủ tục xin cấp visa hợp pháp. Thông qua Công ty Công ty chứng minh tài chính này, bạn sẽ được cung cấp giấy xác nhận số dư tài khoản gửi ngân hàng, cuốn sổ tiết kiệm sao y đã đối chiếu có dấu của ngân hàng xác nhận cho bạn.
Nếu bạn có giấy xác nhận sở hữu nhà đất và các bất động sản khác thì vẫn phải Công ty chứng minh tài chính nhanh chóng bởi vì:
Mục đích của chứng minh ấy là nhằm chứng minh cho cơ quan thấy bạn có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí tại nước họ. Vì vậy, dù đã có các giấy tờ chứng minh tài sản đó thuộc sở hữu của bạn thì bạn cũng cần phải chứng minh khả năng tài chính thông qua số dư tài khoản ngân hàng hiện có..
Công ty chứng minh tài chính chuyên nghiệp rất đơn giản, không hề phức tạp, nhưng phải trải qua một quá trình nhất định, tích lũy tài chính. Nhưng nếu bạn chưa chuẩn bị được điều kiện ấy thì hãy sử dụng chứng minh tài chính tại công ty chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu, hộ khẩu thường trú và chứng minh thư nhân dân bản gốc thì công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ để Công ty chứng minh tài chính cho bạn.
Bạn có thể tự chứng minh tài chính của mình nhưng trên thực tế thì rất ít trường hợp tự  chứng minh tài chính . Bởi không phải ai cũng có tiền mặt thường xuyên để gửi ngân hàng, nếu bạn kinh doanh tự do thì việc chứng minh càng khó khăn hơn rất nhiều, chúng tôi có Công ty chứng minh tài chính, Công ty chứng minh tài chính giá rẻ, Công ty chứng minh tài chính uy tín, Công ty chứng minh tài chính nhanh chóng, Công ty chứng minh tài chính chuyên nghiệp để hỗ trợ thêm cho các bạn xin visa các nước.

13

CÔNG TY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – TẠI SAO PHẢI Công ty CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
Khi đi du học, cục xuất nhập cảnh các nước có mức thu nhập cao thường lo lắng về việc di trú bất hợp pháp do tỉ lệ thu nhập giữa 2 nước chênh lệch nhau khá nhiều.. ví dụ nếu đi làm ở trong nước với 1 công việc lao động phổ thông như bồi bàn, nhân viên quét dọn, nhân viên đưa hàng thì chỉ được khoảng từ 100-200 USD 1 tháng, tuy nhiên cùng 1 công việc nhưng nếu làm ở Mỹ, Úc, Canada, hay Anh thì con số này sẽ gấp lên khoảng 9 đến 11 lần, lúc này thu nhập của các công việc đã kể ở trên sẽ rơi vào khoảng 2000 USD… Đó chính là lý do khiến rất nhiều người tìm cách sang các nước này để ở lại làm việc bằng nhiều cách khác nhau…Trong đó có hình thức đi theo con đường du học… Để đối phó với điều này, Đại Sứ Quán các nước có nền kinh tế mạnh kể trên khi xét điều kiện nhập cư đối với 1 người Việt Nam thường đòi hỏi bản thân gia đình họ phải có điều kiện về kinh tế, vì họ phải có phải kinh tế mạnh thì mới đầu tư cho con cái đi du học ở nước ngoài được… Ngược lại, nếu kinh tế của gia đình du học sinh không mạnh mà lại muốn đi du học thì người bên Đại Sứ Quán sẽ nghĩ ngay đến trường hợp họ muốn sang để đi lao động kiếm tiền chứ không phải là đi học…Bởi lẽ đó, mục đích chính của việc Công ty chứng minh tài chính du học là phải chứng minh cho ĐSQ thấy được rằng bạn thật sự có điều kiện về tài chính, bạn không cần phải sang nước của họ để kiếm tiền, bạn không có lý do để trốn ở lại nước của họ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về vấn đề Công ty chứng minh tài chính nhé.

Bản chất Công ty chứng minh tài chính với tất cả các nước đều giống nhau, thịnh hành nhất thì có 3 loại hồ sơ sau để chứng minh khả năng tài chính của gia đình du học sinh:
+ SỐ TIỀN GỬI TRONG NGÂN HÀNG:

1

Đây là phần quan trọng nhất, nếu bạn muốn đi du học, bạn phải có tiền, vậy làm sao để bạn cho ĐSQ biết bạn có tiền. Bạn không thể đem cả cục vài trăm triệu hoặc cả tỷ VNĐ vào Đại Sứ Quán để chứng minh, nên sổ tiết kiệm là phương thức nhanh nhất để chứng minh số tiền bạn đang có.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về vấn đề Công ty chứng minh tài chính giá rẻ nhé.

+ CHỨNG MINH THU NHẬP HÀNG THÁNG:

2

Ở phần trên tôi đã nói đến sổ tiết kiệm như là 1 loại giấy tờ quan trọng nhất, thì ở phần này cũng là 1 loại giấy tờ quan trọng không kém:” Chứng minh nguồn gốc số tiền có trong sổ tiết kiệm”. Không phải tự nhiên mà bạn lại có 1 khoản tiền lớn để trong sổ tiết kiệm, số tiền đó phải là kết quả của 1 quá trình tích lũy từ việc buôn bán, kinh doanh, hoặc đi làm trong các công ty ( Thu nhập từ mức lương ). Số tiền bạn để trong sổ tiết kiệm càng lớn thì bạn càng phải chứng minh quá trình đi làm, kinh doanh của mình dài ra, làm sao để đại sứ quán thấy thu nhập của bạn trong từng đấy thời gian hoàn toàn có thể kiếm được từng đấy tiền ( Số tiền để trong sổ tiết kiệm )… Tôi tiếp xúc với khá nhiều du học sinh tự làm hồ sơ Công ty chứng minh tài chính… Đa số đều có tư tưởng rằng tiền cho vào sổ càng nhiều càng tốt, nhưng lại quên mất việc bạn làm thế nào để chứng minh nguồn gốc số tiền đó. Số tiền trong sổ tiết kiệm quá nhiều thì việc chứng minh số tiền đó từ đâu mà có sẽ rất vất vả…Chưa kể đến nếu bạn chứng minh mà không khéo, không khớp thì hồ sơ xin Visa du học của bạn hoàn toàn có thể bị loại. Vậy nên khi cần Công ty chứng minh tài chính bạn nên phân tích kỹ số tiền cần dùng, chứng minh sao cho đủ hoặc có thể thừa ra 1 ít chứ không nên chứng minh thừa ra từ 3 đến 10 lần số tiền cần dùng cho việc đi du học. Trường hợp bạn không biết phải làm thế nào, hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về vấn đề Công ty chứng minh tài chính uy tín nhé.

+ CÔNG TY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐÃ CÓ
1 yếu tố khác giúp hồ sơ của bạn tăng tỷ lệ thành công trong việc Công ty chứng minh tài chính là chứng minh bạn có sở hữu những tài sản có giá trị như Ô tô, bất động sản. Cách thức chứng minh thì bạn chỉ cần đem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ mang tên bạn), hoặc giấy chứng nhận bạn sở hữu ô tô ( Giấy tờ xe mang tên bạn ), v.v…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về vấn đề Công ty chứng minh tài chính nhanh chóng nhé.

+ LỜI KẾT
Công ty chứng minh tài chính thực sự là 1 điểm quan trọng của việc xin Visa du học, nếu lựa chọn 1 Công ty Công ty chứng minh tài chính không tốt, họ chỉ tư vấn bạn chứng minh số tiền càng nhiều càng tốt, sao cho có lợi cho túi tiền của họ thì bản thân người thiệt thòi nhất sẽ là khách hàng. Hãy lưu ý điều này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về Công ty chứng minh tài chính, Công ty chứng minh tài chính giá rẻ, Công ty chứng minh tài chính uy tín, Công ty chứng minh tài chính nhanh chóng, Công ty chứng minh tài chính chuyên nghiệp, Công ty chứng minh tài chính tại hà nội nhé.

NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ CÔNG TY CHỨNG MINH TẠI HÀ NỘI
Khi xét duyệt visa với mục đích du học của du học sinh thì đại sứ quán của nước đó thường kiểm tra khả năng kinh tế của đối tượng đó trước. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập rõ và hướng dẫn cho bạn quy trình để Công ty chứng minh tài chính mà những học sinh, sinh viên muốn đi du học đều cần phải biết.
Việc xét Công ty chứng minh tài chính tại hà nội là bước đầu tiên quan trọng nhất trong việc đỗ visa đi du học.
Quy trình chứng minh tài chính thì trước tiên việc đầu tiên lãnh sự quán cần gì để có thể đồng ý cho bạn đỗ visa du học. Những vấn đề gì cần quan tâm nhất . Sau đây Công ty tư vấn tài chính sẽ hướng dẫn các bạn giải quyết tốt các vấn đề nêu trên.
Việc Công ty chứng minh tài chính tại hn không phải cứ có tiền là được
Họ có thể dùng nhiều cách khác nhau: đi vay mượn, vay trả lãi cho con du học … để có sổ tiết kiệm trong ngân hàng, chứng minh nguồn gốc số tiền đó từ ngân hàng rồi nộp lãnh sự quán xem, tiếp theo rút tiền ngân hàng và trả lại cho chủ nợ. Đó là suy nghĩ của hầu hết những người chưa bao giờ làm hồ sơ xin cấp visa du học. Các nhân viên tại lãnh sự quán họ không ngốc đến mức chấp nhận kiểu Công ty chứng minh tài chính như vậy. Bạn đang cần tìm Ở đâu chứng minh tài chính tốt nhất, Nên chứng minh tài chính ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi liền nhé.
Ngay cả khi bạn đạt tiêu chuẩn về sổ tiết kiệm trong ngân hàng thì họ vẫn có cách điều tra ra việc bạn có vi phạm quy định hay không. Tùy theo mỗi nước có quy định về du học mà đòi hỏi thời gian sổ tiết kiệm bao lâu. Ngoài ra người xin visa còn phải chứng minh nguồn gốc số tiền lấy ở đâu. Có nguồn gốc bất chính, phi pháp không
Việt Nam vẫn còn trong giai đoạn khó khăn, việc chứng minh tài chính cũng có nhiều hạn chế, bất cập. Cũng chính vì vậy con em du học thì thường bị lãnh sự quán bắt bí, không có cách nào chứng minh thu nhập gây ra những bất công với họ.
Qua những phân tích trên thì việc chứng minh tài chính có vẻ rất khó khăn nhưng chỉ cần tuân theo quy trình của nó thì bạn có thể đi du học một cách dễ dàng. Do Việt Nam chưa thắt chặt những yếu điểm trong Công ty chứng minh tài chính nên không có nhiều thủ tục giấy tờ chứng minh các nguồn thu nhập và tài sản như các nước phát triển khác trên thế giới. Để giải quyết vấn đề này các bạn vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để được tư vấn. Chúc các bạn thành công.

4

57

Gọi 0913381977 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng ký tư vấn
Chat nhanh

Ẩn

ĐẦU TRANG