CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI CHUNGMINHTAICHINH.EDU.VN

20/06/2017 / Trong danh mục Tin tức

Để thuận tiện cho việc khách hàng thực hiện việc chứng minh tài chính tại các nước cho các mục đích như đi Du học, Du lịch, Định cư. Chungminhtaichinh.edu.vn xin gửi đến các bạn bài viết cụ thể về các bước chứng minh tài chính để các bạn có thể hiểu được phần nào đó.

Các bước thực hiện còn tùy thuộc vào khu vực bạn muốn chứng minh tài chính, nếu bạn ở xa khu vực có mạng lưới nhân viên/ văn phòng của chúng tôi thì bạn có thể gửi hồ sơ scan qua email trước và đem trực tiếp các giấy tờ gốc ( CMTND, Sổ Hộ Khẩu ) đến ngân hàng mà chúng tôi chỉ định để tiến hành làm thủ tục.

Về hình thức thanh toán và tiến hành cung cấp dịch vụ, chúng tôi có các phương thức sau:

Trường hợp 1: Bạn ở xa và không thể đến trực tiếp văn phòng, bạn đặt cọc tiền trước

Đối với những bạn đặt cọc tiền trước thì chỉ cần gửi scan Chứng minh thư nhân dân (Viết tắt: CMTND) và SỔ HỘ KHẨU qua email chungminhtaichinh.edu.vn@gmail.com chúng tôi sẽ tiến hành làm dịch vụ ngay khi có đủ thông tin, sau khi hoàn thành (mất khoảng 1 ngày), chúng tôi sẽ thông báo và bạn trực tiếp đến ngân hàng lấy hồ sơ chứng minh tài chính, đồng thời thanh toán nốt số tiền còn lại cho ngân hàng.

Nếu bạn muốn nhận hồ sơ qua bưu điện thì vui lòng kiểm tra bản scan giấy tờ chúng tôi gửi trả về qua mail, sau khi kiểm tra và thấy hồ sơ đã đúng như bạn yêu cầu thì bạn chuyển khoản nốt 50% số tiền còn lại vào tài khoản của chúng tôi,đồng thời gửi địa chỉ nhận hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến tận nhà và bạn sẽ phải trả thêm chi phí là 50.000 VNĐ cho đơn vị chuyển phát nhanh.
Trường hợp 2: Bạn không đặt cọc tiền trước

Đối với những bạn không thể đặt cọc trước thì sẽ phải chuyển cho chúng tôi SỔ HỘ KHẨU và CMTND bản gốc về địa chỉ tại Văn Phòng của chúng tôi. Sau khi nhận được giấy tờ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành làm hồ sơ chứng minh tài chính trước, khi đã có hồ sơ từ phía ngân hàng, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng, hoặc lên ngân hàng nhận lại toàn bộ giấy tờ và hồ sơ chứng minh tài chính của mình, đồng thời bạn sẽ phải thanh toán 100% tiền phí dịch vụ của chúng tôi ngay khi nhận lại hồ sơ.

Nếu bạn muốn nhận hồ sơ qua bưu điện thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn giấy tờ của ngân hàng bản scan theo địa chỉ email mà bạn cung cấp trước, sau khi kiểm tra lỗi và đồng ý với hồ sơ chúng tôi đã làm là đúng, bạn tiến hành thanh toán 100% phí dịch vụ của chúng tôi. Sau khi xác nhận về số tiền dịch vụ bạn đã thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi trả Sổ Hộ Khẩu, CMTND và hồ sơ của ngân hàng theo địa chỉ mà bạn cung cấp. Phí chuyển phát nhanh đảm bảo qua bưu điện là 50.000 VNĐ

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 091 338 1977

Số điện thoại: 043 632 0008

Email: dvcmtc@gmail.com

chungminhtaichinh.edu.vn@gmail.com

Skype: chungminhtaichinhtoanquoc

Gọi 0913381977 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng ký tư vấn
Chat nhanh

Ẩn

ĐẦU TRANG